Giải mã giấc mơ thấy quan tài và gợi ý con số may mắn

Nhiều anh em nghĩ rằng giải mã giấc mơ thấy quan tài sẽ mang lại các điềm báo xấu, thế nhưng thực tế lại không như vậy, thậm chí đa phần các giấc mơ thấy quan quan tài lại mang đến điềm báo tốt, nhưng bởi anh em chưa hiểu rõ nên mới vậy mà thôi. Vậy thì hãy cùng với lodeonlinevn.com giải mã những giấc mơ quan tài phổ biến nhất để tìm ra điềm báo cụ thể cũng như là con số may mắn ngay nhé.

Ý nghĩa của giấc mơ thấy quan tài

Trước khi giải mã giấc mơ thấy quan tài, chúng ta cần phải tìm hiểu ý nghĩa chung của chiếc quan tài bởi nó gây ra rất nhiều sự hiểu nhầm. Thực chất, “quan tài” là từ ghép, trong đó “quan” là tăng quan tiến chức, còn “tài” thì là tài lộc thịnh vượng. Vậy cho nên đa phần những giấc mơ về quan tài đều mang điềm báo tốt liên quan tới sự nghiệp, công việc hoặc tiền tài, chỉ có số ít là điềm báo xấu mà thôi.

y-nghia-cua-giac-mo-thay-quan-tai
Ý nghĩa của giấc mơ thấy quan tài

Ngày trước, việc sử dụng quan tài chưa phổ biến như hiện nay, lúc đó quan tài chỉ dùng khi người mất là người có địa vị cao hoặc là cực kỳ giàu có mà thôi. Vậy nên khi có giấc mơ thấy quan tài thì thể hiện rằng công việc, cuộc sống của bạn sẽ có chiều hướng thay đổi rất tích cực, anh em nên vui mừng nhiều hơn là lo lắng.

Giải mã giấc mơ thấy quan tài

Có rất nhiều giấc mơ thấy quan tài khác nhau, chúng ta không thể giải mã hết toàn bộ được. Tuy nhiên dưới đây sẽ là những giải mã giấc mơ thấy quan tài phổ biến nhất, tin rằng trường hợp mà bạn gặp phải cũng thuộc bài viết này mà thôi.

Mơ thấy quan tài trong nhà mình

Nếu như bạn mơ thấy có một chiếc quan tài trong nhà mình mà không biết có người bên trong hay không, vậy thì đây là một tin vui, thể hiện rằng trong thời gian tới công việc hoặc gia đình có bất ngờ, như là tăng lương, tăng chức hoặc là sức khỏe được cải thiện, có hỷ sự trong nhà.

Mơ thấy quan tài có rắn bên trong

Đây là một trong số ít trường hợp giải mã giấc mơ thấy quan tài đem lại điềm báo xấu. Khi mơ thấy rắn trong quan tài thì nghĩa là bạn đã vô tình khiến cho mối quan hệ của bản thân mình và ai đó xấu đi, khiến cho công việc hoặc cuộc sống trở nên khó khăn hơn.

mo-thay-quan-tai-thi-nen-danh-so-may-man-nao
Giải mã giấc mơ thấy quan tài

Mơ thấy quan tài đang bay

Đây là một giấc mơ thể hiện rằng cuộc sống, công việc của bạn sẽ xảy ra những khó khăn nhỏ, tuy nhiên bạn lại may mắn hóa giải được sự cố một cách dễ dàng và sau đó lại gặp cơ hội để thăng tiến, phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Mơ thấy quan tài trong đám tang

Theo như giải mã giấc mơ thấy quan tài trong một đám tang bất kỳ thì đây là một điềm báo không tốt cũng không xấu, nó chỉ ra rằng cuộc sống của bạn trong tương lai cực kỳ bình lặng, không có nhiều sự thay đổi, mặc dù không tiêu cực nhưng cũng sẽ không khá hơn quá nhiều.

Mơ thấy quan tài màu đen

Khi mơ thấy quan tài màu đen nghĩa là trong tương lai gần gia đình của bạn sẽ gặp niềm vui liên quan đến hỷ sự hoặc sức khỏe. Cuộc sống của mọi thành viên trong nhà sẽ hạnh phúc hơn, tài lộc đến với tất cả, chất lượng cuộc sống cải thiện đáng kể.

Mơ thấy quan tài làm bằng vàng

Gần tương tự như giải mã giấc mơ thấy quan tài màu đen, thì nếu trong mơ bạn thấy chiếc quan tài màu vàng cũng là tin vui nhưng lại liên quan tới tài vận, sự nghiệp công việc. Cụ thể là sắp tới có thể bạn sẽ được tăng lương, thẳng chức, công việc kinh doanh thuận lợi hơn, có quý nhân phù trợ.

Mơ thấy quan tài thì nên đánh số may mắn nào?

Với mỗi trường hợp giải mã giấc mơ thấy quan tài chúng ta sẽ có điềm báo khác nhau, cùng với đó là cặp số may mắn tương ứng. Vậy thì khi mơ thấy quan tài chúng ta nên lựa chọn con số may mắn như thế nào?

giai-ma-giac-mo-thay-quan-tai
Mơ thấy quan tài thì nên đánh số may mắn nào?
 • Mơ thấy quan tài trong nhà mình đánh ngay cặp số: 34 – 76.
 • Mơ thấy quan tài có rắn bên trong đánh ngay cặp số: 16 – 81.
 • Mơ thấy quan tài đang bay đánh ngay cặp số: 67 – 59.
 • Mơ thấy quan tài trong đám tang đánh ngay cặp số: 11 – 65.
 • Mơ thấy quan tài màu đen đánh ngay cặp số: 62 – 20.
 • Mơ thấy quan tài làm bằng vàng đánh ngay cặp số: 50 – 81.
 • Mơ thấy 2 chiếc quan tài cạnh nhau đánh ngay cặp số: 99 – 76.
 • Mơ thấy quan tài trôi trên sông đánh ngay cặp số: 69 – 83.
 • Mơ thấy quan tài ở trong chùa đánh ngay cặp số: 15 – 12.
 • Mơ thấy quan tài có người bên trong đánh ngay cặp số: 84 – 25.
 • Mơ thấy quan tài bị cậy nắp đánh ngay cặp số: 60 – 65.
 • Mơ thấy quan tài trống rỗng đánh ngay cặp số: 91 – 86.
 • Mơ thấy quan tài của người thân bên trong đánh ngay cặp số: 70 – 74.
 • Mơ thấy quan tài đang bị cháy đánh ngay cặp số: 62 – 67.
 • Mơ thấy có bộ xương trong quan tài đánh ngay cặp số: 75 – 61.
 • Mơ thấy quan tài có xác chết vùng dậy đánh ngay cặp số: 77 – 19.

Trên bài viết là những giải mã giấc mơ thấy quan tài phổ biến nhất, cũng như là gợi ý cặp số may mắn trong nhiều trường hợp để anh em tham khảo, mong rằng có thể giúp anh em đổi vận trong thời gian tới. Chúc anh em sẽ là người thành công.

Xem thêm: Giải mã giấc mơ thấy người chết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *