Giải mã giấc mơ bị rượt đuổi là điềm báo gì? Đánh con gì may mắn?

Anh em đang muốn giải mã giấc mơ bị rượt đuổi, qua đó vừa là để tìm ra thông điệp/điềm báo cho cuộc sống của mình, lại vừa có được con số may mắn để đổi đời nhanh chóng? Vậy thì hãy cùng lodeonlinevn.com nhau tìm hiểu về nguyên nhân vì sao anh em mơ thấy bị rượt đuổi, cũng như giải mã những trường hợp phổ biến nhất và tham khảo các con số may mắn ngay nhé.

Tại sao lại có giấc mơ bị rượt đuổi?

Trước khi giải mã giấc mơ bị rượt đuổi, anh em cần phải biết tài vì sao bản thân mình gặp phải giấc mơ này. Thực chất thì có rất nhiều ý nghĩa khác nhau khi mơ thấy rượt đuổi, tùy thuộc vào tình trạng cụ thể của mỗi người. Tuy nhiên thì chúng ta có 3 nguyên nhân chính mà thôi.

tai-sao-lai-co-giac-mo-bi-ruot-duoi
Tại sao lại có giấc mơ bị rượt đuổi?

Cuộc sống căng thẳng

Trường hợp đầu tiên đó là anh em cảm thấy cuộc sống đang cực kỳ áp lực, sự áp lực có thể đến từ môi trường làm việc, sinh sống, hoàn cảnh gia đình,…. dẫn đến tâm lý không được thoải mái. Có thể anh em đang được giao một nhiệm vụ hoặc có công việc nào đó cần làm, nhưng lại gặp khó khăn khi thực hiện điều đó cho nên gặp phải giấc mơ bị rượt đuổi.

Cảm thấy bất an

Một trường hợp giải mã giấc mơ nữa cho anh em mơ thấy bị rượt đuổi, đó là cảm thấy bất an, cuộc sống không còn an toàn nữa. Rất có thể bản thân anh em hoặc là người thân đang gặp chuyện khiến cho bạn cảm thấy lo lắng, cần phải trải qua khoảng thời gian khó khăn hay là cảm giác bản thân không thể tự bảo vệ được mình cùng những người xung quanh trong tương lai.

Mất sự kiểm soát

Trường hợp cuối cùng mà anh em gặp phải giấc mơ bị rượt đuổi, đó chính là mất kiểm soát trong cuộc sống. Trong công việc hoặc là tình cảm anh em không tự làm chủ được tình huống, không điều khiển được mọi thứ, bản thân chỉ đành phó mặc cho người khác định doạt, rơi vào trạng thái mông lung, bất lực.

Giải mã giấc mơ bị rượt đuổi

Để giải mã giấc mơ bị rượt đuổi, chúng ta sẽ cần phải dựa vào tình huống cụ thể. Có rất nhiều trường hợp mơ thấy bị rượt đuổi khác nhau, dưới đây sẽ là những trường hợp phổ biến nhất.

giai-ma-giac-mo-bi-ruot-duoi
Giải mã giấc mơ bị rượt đuổi

Mơ thấy bị đồng nghiệp rượt đuổi

Khi anh em mơ thấy bị đồng nghiệp rượt đuổi thể hiện rằng cuộc sống của bạn đang khá căng thẳng, có nhiều áp lực. Có thể là bạn đáng gặp cơ hội thăng tiến nhưng phải vượt qua thử thách, cũng có thể là đang được giao một nhiệm vụ khó khăn cần phải hoàn thành. Mặc dù công việc áp lực, nhưng nếu bạn vượt qua được giai đoạn này thì sẽ có thành tựu lớn và cải thiện được thu nhập cho bản thân.

Mơ thấy bị động vật rượt đuổi

Khi anh em mơ thấy bị động vật rượt đuổi thì nghĩa là trong cuộc sống đang gặp phải khó khăn, nhưng bản thân bạn lại chưa tìm ra được phương pháp khắc phục và cực kỳ bế tắc. Đây sẽ là lúc mà bạn phải kiểm soát cảm xúc bản thân, cân bằng lại mọi thứ và bình tĩnh lại để suy nghĩ, giải quyết từng vấn đề khó khăn đang gặp phải trong cuộc sống hàng ngày.

Mơ thấy bị người yêu, vợ/chồng rượt đuổi

Trái ngược với các trường hợp trên, giải mã giấc mơ bị rượt đuổi bởi người yêu hoặc vợ chồng lại là một điềm báo tốt. Giấc mơ này thể hiện rằng anh em đang gặp phải khúc mắc hoặc mẫu thuẫn nhưng lại dễ dàng hóa giải được nhờ có vợ/chồng hoặc người yêu giúp đỡ. Vậy cho nên, nếu như có giấc mợ bị người yêu hay vợ/chồng rượt đuổi thì anh em không cần phải lo lắng quá nhiều.

Mơ thấy bị người thân trong nhà rượt đuổi

Đây là trường hợp điềm báo không chỉ dành riêng cho bản thân bạn mà cả gia đình. Theo giải mã giấc mơ bị rượt đuổi này thì trong nhà bạn có người đi xa chuẩn bị chở về, có thể chính là bản thân bạn hoặc là anh em họ hàng. Cuộc đoàn tụ này mang lại rất nhiều niềm vui và cuộc sống của cả gia đình bạn sẽ thay đổi theo chiều hướng tốt hơn, bạn nên cảm thấy vui vẻ.

Mơ thấy rượt đuổi đánh con gì may mắn?

Sau khi đã giải mã giấc mơ bị rượt đuổi và tìm ra các điềm báo, chúng ta cần phải tìm ra được con số may mắn, vậy thì tùy theo trường hợp mơ thấy rượt đuổi, các con số may mắn được gợi ý là gì?

mo-thay-ruot-duoi-danh-con-gi-may-man
Mơ thấy rượt đuổi đánh con gì may mắn?
 • Mơ thấy bản thân đang rượt đuổi người khác đánh cặp số: 31 – 95.
 • Mơ thấy bản thân bị rượt đuổi đánh cặp số: 32 – 33.
 • Mơ thấy bị đồng nghiệp rượt đuổi đánh cặp số: 97 – 17.
 • Mơ thấy bị động vật rượt đuổi đánh cặp số: 36 – 65.
 • Mơ thấy bị người yêu, vợ/chồng rượt đuổi đánh cặp số: 97 – 25.
 • Mơ thấy bị người thân trong nhà rượt đuổi đánh cặp số: 28 – 32.
 • Mơ thấy bị kẻ thù/đối thủ rượt đuổi đánh cặp số: 94 – 65.
 • Mơ thấy bị nhiều người rượt đuổi đánh cặp số: 23 – 27.
 • Mơ thấy bị rượt đuổi rồi bị ngã đánh cặp số: 31 – 11.
 • Mơ thấy bị rượt đuổi nhưng chạy thoát đánh cặp số: 81 – 84.
 • Mơ thấy bị rượt đuổi và bị đánh đập đánh cặp số: 81 – 21.
 • Mơ thấy bị chó rượt đuổi đánh cặp số: 17 – 47.
 • Mơ thấy bị hổ rượt đuổi đánh cặp số: 40 – 47.
 • Mơ thấy bị rắn rượt đuổi đánh cặp số: 53 – 80.
 • Mơ thấy bị bò rượt đuổi đánh cặp số: 95 – 68.

Trên bài viết là giải mã giấc mơ bị rượt đuổi cũng như là các cặp số may mắn để anh em tham khảo, anh em nếu như gặp phải giấc mơ này thì hãy thử đánh con số tương ứng ngay, biết đâu bản thân sẽ đổi đời chỉ sau một ngày nhé. Chúc anh em, thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *